Tuổi trẻ Cà Mau sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

Hoạt động Đội

120 em học sinh nhận học bổng “Phân bón Cà Mau – Hạt ngọc mùa vàng”

Nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi trên địa bàn tỉnh, chiều ngày 30/11, Tỉnh đoàn phối hợp với Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau trao 120 suất học bổng “Phân bón Cà Mau – Hạt ngọc mùa vàng” mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các em học sinh thuộc 29 trường THPT trong tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh và đại diện Cty Phân bón Dầu khí Cà Mau trao học bổng cho học sinh

Học bổng được duy trì hàng năm trao tặng cho học sinh, sinh viên khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Riêng tại tỉnh Cà Mau, năm nay, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau dành tặng 120 suất học bổng với tổng trị giá 240 triệu đồng cho các em học sinh THPT; tuy giá trị không lớn nhưng phần nào sẻ chia những khó khăn, giúp các em có thêm động lực vươn lên trong học tập.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Năm học 2022 – 2023 là năm thứ 8 chương trình học bổng này đến với các em học sinh, sinh viên. Qua đó, giúp các em chắp thêm ngọn lửa thắp sáng những ước mơ, tiếp bước đến trường, cổ vũ và tạo niềm tin cho các em trên con đường học vấn; Đồng thời, biểu dương những tấm gương giàu ý chí và nghị lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh nhận học bổng

Nằm trong chuỗi hoạt động trao học bổng, trước đó 120 em học sinh tham gia dâng hương tại Khu tưởng niệm Bác Hồ; Giao lưu với những trò chơi dân gian, thi tìm hiểu kiến thức “Rung chuông vàng”. Hoạt động thu hút trên 600 học sinh, sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Cà Mau tham dự./.

Một số hình ảnh chương trình trao học bổng

Thanh Hương

Ban Tuyên giáo

Tin khác