Tuổi trẻ Cà Mau sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

Chuyên mục

BDU Cà Mau trao tặng 44 suất học bổng trị giá gần 1 tỉ đồng cho sinh viên

Hướng đến kỉ niệm 10 năm thành lập Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau. Vừa qua, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau tổ chức buổi lễ trao tặng học bổng cho 44 sinh viên khóa 25 với tổng trị giá 888 triệu đồng. Tham dự buổi lễ có TS. Trịnh Huỳnh An – Phân hiệu phó thường trực cùng đại diện các phòng, ban, thầy cô giáo, phụ huynh và bạn sinh viên nhận học bổng.

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu khai mạc, TS Trịnh Huỳnh An cho biết “Trải qua ¼ thế kỷ hình thành và phát triển, ngoài nhiệm vụ thực hiện các mục tiêu phát triển, nâng cao chất lượng và đổi mới phương pháp giáo dục và đào tạo; BDU nói chung và BDU Cà Mau nói riêng đã không ngừng nỗ lực trong việc thực hiện tốt công tác an sinh xã hội về giáo dục. Đặc biệt, quan tâm đến các chế độ miễn giảm học phí, học bổng, chăm lo đời sống cho sinh viên. Nhiều năm qua, nhà trường đã trao tặng nhiều học bổng trong và ngoài nước đến nhiều thế hệ sinh viên, góp phần chắp cánh ước mơ cho những người trẻ. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là sự hỗ trợ về mặt vật chất lẫn tinh thần để tiếp bước cho các em trở thành những công dân có ích cho xã hội trong tương lai”.

Trịnh Huỳnh An – Phân hiệu phó thường trực trao tặng học bổng cho sinh viên

Cô Chế Thị Huệ – PGĐ Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học E-Sky trao học bổng cho các bạn

Tại buổi lễ, có 44 sinh viên được nhận học bổng, trong đó 24 sinh viên nhận học bổng 15 ngành mũi nhọn với trị giá 12.000.000đ/suất; 18 sinh viên nhận học bổng Thành tựu vượt trội trị giá 30.000.000đ/suất và 02 sinh viên nhận học bổng gia đình BDU trị giá 30.000.000đ/suất.

Sinh viên Huỳnh Trần Thiên Thanh ngành Quản trị kinh doanh xúc động chia sẻ “Em vô cùng hạnh phúc khi trở thành 1 trong 44 bạn sinh viên nhận được bổng đợt này của BDU, đây không chỉ là khoản phí giúp chúng em vượt qua nỗi lo kinh tế mà còn thấy được sự quan tâm, động viên tinh thần to lớn của Nhà trường. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng hết mình để hành trình chinh phục ước mơ tại mái trường BDU có thật nhiều dấu ấn tích cực”.

Cô Lê Thị Nê (bìa phải) phụ huynh của sinh viên Phạm Trịnh Như Đan

Cô Trịnh Thị Nê phụ huynh của sinh viên Phạm Trịnh Như Đan (Lớp 25LK) bày tỏ niềm vui khi Nhà trường dành tặng những suất học bổng giá trị cho con em của mình khi lựa chọn BDU để thực hiện ước mơ “Với vai trò là phụ huynh, chúng tôi sẽ hết mình đồng hành cùng Nhà trường trong việc định hướng, giáo dục con em thành nhân trước khi thành danh”.

Trao tặng học bổng là một trong những hành động thiết thực của trường Đại học Bình Dương trong việc thực hiện trách nhiệm 4T của mình đó là “Trách nhiệm với bản thân, Trách nhiệm với gia đình, Trách nhiệm với xã hội, Trách nhiệm với thiên nhiên”./.

Bộ phận truyền thông

Phân hiệu BDU Cà Mau

Tin khác