Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023)

Hoạt động Đoàn

Chương trình Trăng rằm Đất Mũi, lần thứ 11, năm 2023

Ngày 29/9/2023, Câu lạc bộ Nụ Cười Hồng, Chi đoàn Đài Phát thanh truyền hình cùng các đơn vị phối hợp tổ chức chương trình Trăng rằm Đất Mũi, lần thứ 11, năm 2023 cho gần 450 học sinh tại trường THCS Ngọc Chánh.

Chương trình có sự tham dự của Anh Trương Văn Vũ, Trưởng ban Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia khu vực phía Nam; Chị Hồ Quý Nhi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội tỉnh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nụ Cười Hồng; Anh Châu Văn Dỹ – Bí thư Huyện đoàn Đầm Dơi cùng đại diện lãnh đạo xã Ngọc Chánh, các ban ngành, doanh nghiệp đồng hành.

         Tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh trường THCS Ngọc Chánh biểu diễn

Với nhiều nội dung sinh hoạt trò chơi dân gian, bong bóng nghệ thuật, hoạt cảnh chị Hằng – chú Cuội, múa lân sư rồng đặc biệt là phần phá cỗ sôi động, gần 450 học sinh tại trường đã có thật nhiều niềm vui trong đêm trăng Rằm.

Chương trình đã trao 46 suất quà Kết nối đến trường cho 46 học sinh khó khăn, 11 suất học bổng và quà cho 11 em; trao tặng ấn phẩm đội, truyện tranh và balo cho thư viện trường cùng gần 450 suất quà trung thu, lồng đèn cho học sinh toàn trường. Tổng trị giá gần 60 triệu đồng.

Anh Nguyễn Hoàng Duy, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nụ Cười Hồng và Chị Nguyễn Hoàng Huyền Trân – Công ty du lịch Vietravel chi nhánh Cà Mau trao quà cho các em

Đồng thời tại chương trình, Sở Lao động Thương binh và Xã hội cũng trao 110 suất học bổng, mỗi suất 300.000đ cho học sinh khó khăn tại địa bàn huyện.

 

Chị Huỳnh Trà My, Bí thư Đoàn Cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và chị Hồ Quý Nhi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội tỉnh trao học bổng cho các em

Đây là chương trình trung thu được tổ chức lần thứ 11, đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập của Câu lạc bộ Nụ Cười Hồng. Nhân dịp này, Trung tâm tình nguyện Quốc gia cũng trao quyết định và chứng nhận công nhận thành viên mạng lưới tình nguyện cho câu lạc bộ.

Anh Trương Văn Vũ, Trưởng ban Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia khu vực phía Nam trao quyết định và chứng nhận thành viên cho Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ

 

Anh Trịnh Chí Hải, Bí thư Chi đoàn Đài Phát thanh truyền hình tỉnh cùng quý lãnh đạo trao quà trung thu, lồng đèn cho các em

Trung thu là tết của thiếu nhi, là dịp để các em thiếu nhi được vui chơi, tham gia các hoạt động dưới ánh Trăng rằm và quây quần bên gia đình, người thân trong những ngày giữa tháng 8 âm lịch. Trung thu cũng là dịp để các ngành, các cấp, địa phương dành sự quan tâm, chăm lo đến các em thiếu nhi. Hy vọng rằng với những phần quà trung thu này sẽ phần nào tiếp thêm động lực cho các em tiếp tục cố gắng học tập, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

Trước đó, từ ngày 24-27/9/2023, Câu lạc bộ đã trao 170 suất quà trung thu cho trẻ em tại Khu Lưu cư phường Tân Xuyên, trẻ em lang thang cơ nhỡ trên địa bàn tỉnh với trị giá trên 48 triệu đồng.

 

Trao quà tại Khu lưu cư phường Tân Xuyên

 Một số hình ảnh tại Chương trình:

CLB NỤ CƯỜI HỒNG

Tin khác