Tuổi trẻ Cà Mau sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

Mỗi tuần một câu chuyện đẹp

Đằng sau của sự chiến thắng là những nỗ lực, những giọt mồ hôi, nước mắt….

Theo như Bảng tổng sắp Huy chương tại Seagames 32, tính đến 17h40 ngày 09/5/2023, Việt Nam đã vươn lên vị trí thứ nhất toàn đoàn. Đây là thông tin rất mừng đối với đoàn thể thao nước ta và niềm vui của Nhân dân ta. Dưới sự cố gắng, nỗ lực của các vận động viên và ban huấn luyện đã mang về cho Việt Nam những tấm huy chương quan trọng để khẳng định bản lĩnh, tài năng của những người Việt Nam.

Để có được thành tích và kết quả như vậy, những vận động viên đã phải nỗ lực, cố gắng hết sức mình, thậm chí nhiều vận động viên sau khi hoàn thành phần thi của mình đã phải kiệt sức, phải ho thở oxy, chườm đá… Điển hình như vận động viên Nguyễn Thị Ninh đổ gục vì sốc nhiệt và kiệt sức sau khi hoàn thành 42km nội dung Marathon.

Đằng sau những tấm huy chương vàng còn là những giọt nước mắt, những giọt nước mắt hạnh phúc vì trong sự nghiệp thi đấu của mình họ đã đứng ở vị trí cao nhất, khoác lá cờ đại diện cho Việt Nam, được hát quốc ca với lòng tự hào dân tộc.

Có nhiều người đánh giá đấu trường Seagames như giải “ao làng” và đôi khi rất khó cho các vận động viên. Bởi với nhiều vận động viên, họ có thể dễ dàng có được những chiếc huy chương ngay từ khi chưa thi đấu, nhưng với nhiều người họ đánh đổi cả đời vận động viên của mình nhưng vẫn chưa một lần được đứng trên bục cao nhất dù rất khát khao.

Việt Nam không phải là quốc gia đăng cai tổ chức sự kiện trên nhưng Việt Nam lại đang giữ vị trí số 1 tại Bảng tổng sắp Huy chương tại Seagames 32, đó là một điều tuyệt vời và là niềm tự hào của nhân dân Việt Nam.

Mặc kệ những kẻ phá hoại, xuyên tạc thế nào nhưng Nhân dân Việt Nam vẫn tin tưởng ban huấn luyện và các vận động viên của nước nhà. Chúc đoàn thể thao Việt Nam bảo vệ thành công vị trí thứ nhất tại Bảng tổng sắp Huy chương tại Seagames 32 và chúc các vận động viên thi đấu hết sức, thành công!

Sưu tầm

Tin khác