Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023)

Chuyển đổi số

Đoàn bộ huyện Phú Tân tiếp tục đẩy mạnh công tác chuyển đổi số trên địa bàn

Với mục tiêu hỗ trợ người dân 01 cách triệt để, không để bỏ sót ai trong công tác chuyển đổi số. Nhân ngày cao điểm “Chiến sỹ tình nguyện vì Đô thị văn minh và hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến, giải quyết thủ tục hành chính”. Đoàn bộ huyện Phú Tân với 10/10 đội hình thanh niên tình nguyện chuyển đổi số tiếp tục ra quân đồng loạt tại các xã, thị trấn hỗ trợ người dân chuyển đổi số.

Các đội hình phối hợp với lực lượng Công an, VNPT, Viettel… tiếp tục hỗ trợ người dân tham gia các hoạt động công nghệ số, cài các app như: VneID, VssID, Vncare… chuẩn hóa thông tin thuê bao cho người dân và thực hiện dịch vụ công trực tuyến. Kết quả, có hơn 50 lượt người dân tạo thành công dịch vụ công trực tuyến, hơn 700 lượt người dân được hỗ trợ cài đặt các app VneID (mức độ 1 và 2), VssID, Vncare…với hớn 100 lực lượng các cấp bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tham gia.

Bằng tuổi trẻ và sự nhiệt huyết của mình, Đoàn bộ huyện Phú Tân quyết tâm thực hiện có hiệu quả công cuộc chuyển đổi số và phát triển kinh tế – xã hội của địa phương./.

Một số hình ảnh nổi bật ngày ra quân:

Nhật Hào

Huyện đoàn Phú Tân

Tin khác