Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023)

Hoạt động Đoàn

Đoàn cơ sở xã Khánh An phối hợp Đoàn Công ty Khí Cà Mau tổ chức trồng tuyến đường hoa

Sáng ngày 25/9/2023, Đoàn cơ sở xã Khánh An phối hợp với Đoàn Thanh niên công ty Khí Cà Mau tổ chức lễ phát động trồng tuyến đường hoa thuộc ấp 10 xã Khánh An, huyện U Minh.

Tham dự chương trình lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo UBND xã Khánh An, lãnh đạo Công ty Khí Cà Mau và hơn 60 lực lượng đoàn viên, thanh niên của hai đơn vị.

Tại lễ phát động các lực lượng tham gia đã được tuyên truyền ý nghĩa của việc trồng cây, hoạt động ra quân xây dựng tuyến đường hoa; đồng thời, Ban tổ chức cũng chia sẻ ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan cho trục lộ của các đường ống dẫn khí.

Sau lễ phát động, các lực lượng đã tiến hành phát hoang và trồng 1.000 cây hoa Hoàng Yến với chiều dài 5km thuộc các ấp 10,11, và ấp 15 xã Khánh An, ngoài ra các lực lượng còn trồng dậm hoa mười giờ phía dưới các tán cây Hoàng Yến để tạo thành tuyến đường hoa chạy dọc về các ấp.

Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực và góp phần tạo cảnh quang môi trường, và là một trong những hoạt động trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới.

Yến Như

Huyện đoàn U Minh

Tin khác