Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023)

Chuyên mục

Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh: Hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023.

Ngày 16/01/2023, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh tham mưu Ban Giám đốc tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023 với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn.

Hoạt động được tổ chức tại cơ quan Công an tỉnh với 13 đội thi, gồm 130 đồng chí là đoàn viên, hội viên thuộc 4 Khối: An ninh, Cảnh sát 1, Cảnh sát 2, Xây dựng lực lượng và 9 huyện, thành phố.

Trong buổi sáng, các đội tham gia thực hiện các phần thi như: trang trí không gian Tết với chủ đề “Nét đẹp văn hóa Tết cổ truyền” nhằm tái hiện lại những phong tục, tập quán, văn hóa, truyền thống trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam; cùng với đó, lồng ghép hình ảnh kết quả nổi bật của đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác Đoàn, Hội, các tác phẩm dự thi Cuộc thi sáng tác tranh cổ động xây dựng hình ảnh người Công an bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ;  thi trang trí mâm ngũ quả với chủ đề “Sắc Xuân đong đầy yêu thương” và trò chơi dân gian với chủ đề “Nụ cười mùa Xuân”. Các tác phẩm dự thi đều được các đội chuẩn bị nghiêm túc và chu đáo.

Các đội thi trang trí không gian Tết

Trang trí mâm ngũ quả với chủ đề “Sắc Xuân đong đầy yêu thương”

 Tối cùng ngày, diễn ra Chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023 với chủ đề “Xuân khát vọng” với nhiều nội dung, tiết mục ý nghĩa. Tại Chương trình, Giám đốc Công an tỉnh công bố Quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ Văn nghệ “Sao Tháng Tám” và Ban Lễ tân Công an tỉnh; theo đó, tất cả các tiết mục đều do thành viên Câu lạc bộ Văn nghệ “Sao Tháng Tám” biểu diễn. Nổi bật với những ca khúc Xuân và người Công an; đặc biệt, tiểu phẩm tuyên truyền chuyển đổi số vô cùng thu hút, lôi cuốn người xem.

Chương trình văn nghệ Mừng Đảng, Mừng Xuân Quý Mão năm 2023

Kết thúc hoạt động, Giám đốc Công an tỉnh tặng Cờ Lưu niệm cho 03 giải Nhất, 06 giải Nhì, 09 giải Ba, 12 giải Khuyến khích đối với các nội dung thi trang trí không gian Tết, trang trí mâm ngũ quả và trò chơi dân gian. Tặng Giấy khen cho 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 07 giải Khuyến khích đối với giải toàn Đội.

Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen cho các đội tham gia dự thi

 Thanh Bảo

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh

Tin khác