Tuổi trẻ Cà Mau sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

Chuyên mục

Đoàn trường THPT Quách Văn Phẩm tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2023

Hòa vào không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trong Tháng thanh niên năm 2023, chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Vừa qua, Đoàn trường THPT Quách Văn Phẩm tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2023 nhằm tạo sân chơi cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện các kỹ năng và sức sáng tạo.

Hình ảnh tại “Ngày đoàn viên”

“Ngày đoàn viên” năm 2023 tại trường THPT Quách Văn Phẩm diễn ra hai hoạt động sôi nổi: Trò chơi lớn “Sức trẻ” với 4 trạm, cùng nhiều thử thách và Hội thi vẽ tranh cổ động “Tự hào Tôi là người đoàn viên” với sự tham gia rất nhiệt tình từ 17 chi đoàn.

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong việc góp phần chăm lo, hỗ trợ nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, thanh niên và tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên của huyện nhà. Đồng thời, là dịp để đoàn viên, thanh niên thể hiện tinh thần trách nhiệm với tổ chức Đoàn, thực hiện quyền và nghĩa vụ của người đoàn viên.

Khánh Linh

Bí thư Đoàn trường THPT Quách Văn Phẩm – Đầm Dơi

Tin khác