Tuổi trẻ Cà Mau sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

Chuyên mục

Hội đồng Đội Thành phố Cà Mau: Trao xe đạp – nâng bước em đến trường

Chiều ngày 13/4/2022, Thành Đoàn, Hội Đồng Đội Thành phố Cà Mau tổ chức Chương trình “Vòng xe yêu thương, Nâng bước em đến trường” và trao sách giáo khoa năm học mới, cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Để con đường đến trường của trẻ em nghèo bớt gian nan, Ban Thường vụ Thành Đoàn, Hội Đồng Đội Thành phố Cà Mau đã xây dựng và duy trì vận động mạnh thường quân triển khai chương trình “Vòng xe yêu thương, Nâng bước em đến trường” và trao sách giáo khoa năm học mới 2022-2023, tích cực huy động nhiều nguồn lực để kịp thời mang lại sự hỗ trợ thiết thực cho các em.

Trao tặng xe đạp và sách giáo khoa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Những chiếc xe đạp, phần quà trao tới các em tiếp thêm sức mạnh, niềm tin giúp các em có điều kiện được học tập, vui chơi tốt hơn, tiếp tục nuôi dưỡng, thắp sáng ước mơ tới trường, phấn đấu trở thành công dân có ích cho xã hội, đợt này trao 03 xe đạp cho học sinh Trường THCS Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Du và Trường Tiểu học Quang Trung kèm 03 bộ sách giáo khoa cho năm học mới, tổng trị giá trên 06 triệu đồng. Bằng tình yêu thương và trái tim sẻ chia, tổ chức Đoàn, Đội đã mang đến những món quà giàu ý nghĩa, tiếp thêm nghị lực cho các em học sinh trên hành trình vượt khó. Hy vọng rằng, các em sẽ cố gắng phấn đấu học tập thật tốt, hiện thực hóa ước mơ của mình, vươn lên thoát nghèo, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Trần Đăng

Thành đoàn Cà Mau

Tin khác