Tuổi trẻ Cà Mau sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

Hoạt động Đoàn

Huyện đoàn Năm Căn tổ chức lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ

Tối 26/7/2023 Huyện đoàn Năm Căn tổ chức Lễ dâng hương và Thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023) tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện.

Dự Lễ dâng hương và Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ có đại biểu lãnh đạo huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, Chi đoàn Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Năm Căn, Lữ Đoàn 175, Hải Đoàn 42 Cảnh sát biển cùng hơn 100 đoàn viên, thanh niên tham dự.

Trong không khí linh thiêng tại Nghĩa trang liệt sĩ, các đồng chí đại biểu, đoàn viên thanh niên đã dâng hoa, thắp hương, bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ, biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, làm rạng danh non sông gấm vóc Việt Nam.

Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ là một trong các hoạt động thường niên, nhân văn của tuổi trẻ huyện Năm Căn với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Thể hiện tình cảm tri ân của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chúc Linh – Năm Căn

Tin khác