Tuổi trẻ Cà Mau sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

Chuyên mục

Huyện đoàn tham gia Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của họ với cộng đồng. Nguồn máu an toàn nhất cho người bệnh là nguồn máu từ những người khỏe mạnh, hiến máu tình nguyện, không vụ lợi.

Với phương châm “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Vừa qua Huyện đoàn, Ủy ban Hội huyện Cái Nước đã tham gia hiến máu tình nguyện đợt 02 tại Bệnh viện Đa khoa Cái Nước.

Tham gia hiến có hơn 300 lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện tham gia hiến máu, kết quả đã thu được 234 đơn vị máu, góp phần san sẻ những giọt máu của mình để thực hiện nghĩa cử cao đẹp từ cộng đồng. Nhân dịp này Ủy ban Nhân dân huyện cũng trao tặng 21 giấy khen, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh trao tặng 16 phần quà cho các cá nhân.

Vì sức khỏe của cộng đồng và vì sức khỏe của chính mình, mỗi người dân huyện Cái Nước hãy thể hiện nghĩa cử cao đẹp với thông điệp:

“Mỗi giọt máu – Một tấm lòng”

Hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống, tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống nhân ái, nghĩa tình của dân tộc Việt Nam.

                                                                                     Thanh Xuân

Huyện Cái Nước

Tin khác