Tuổi trẻ Cà Mau sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

Chuyên mục

Huyện đoàn Trần Văn Thời: ra quân Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng, tổ chức Ngày “Chiến sỹ tình nguyện uống nước nhớ nguồn”

Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” là một trong 5 nội dung của chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 dành riêng cho đối tượng cán bộ, công chức, viên chức, thanh niên công nhân và lao động trẻ do Trung ương Đoàn phát động với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Khám bệnh miễn phí cho người dân tại xã Khánh Hưng

Ngày 24/7/2022, Huyện đoàn phối hợp cùng Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa huyện Trần Văn Thời tổ chức ra quân Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng và bắt đầu chiến dịch với việc thực hiện Ngày “Chiến sỹ tình nguyện uống nước nhớ nguồn”. Trong đó, tổ chức hoạt động khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, cựu Thanh niên xung phong, người dân có nhu cầu thăm khám sức khỏe tại xã Khánh Hưng. Kết quả đã hỗ trợ thăm khám và cấp phát thuốc cho 234 người với sự tham gia của 12 y, bác sĩ, và 10  đoàn viên, trị giá khoảng 12 triệu đồng.

Hỗ trợ cấp phát thuốc miễn phí cho người dân

Đây không chỉ là hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân mà còn thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân công lao và thể hiện sự quan tâm đối với những người từng cống hiến sức trẻ cho độc lập dân tộc. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tiếp tục kế thừa gìn giữ những thành quả cách mạng đã giành được.

Nguyễn Thảo

Huyện đoàn Trần Văn Thời

Tin khác