Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023)

Hoạt động Đoàn

Huyện đoàn Trần Văn Thời: Thăm hỏi, động viên gia đình Bí thư xã đoàn bị hoả hoạn

Vào khoảng 2 giờ 20 phút ngày 09/11/2022, tại ấp 10A, xã Trần Hợi, huyện Trần Văn Thời xảy ra vụ hỏa hoạn thiêu rụi 04 căn nhà dân và làm hư hỏng 2 căn liền kề. Trong 04 căn nhà bị thiêu rụi có gia đình anh Lâm Trung Hiếu – Bí thư Đoàn xã Trần Hợi. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên tài sản tích góp của gia đình anh bị thiêu rụi hoàn toàn. Được biết, gia đình anh Hiếu gồm 2 vợ chồng và con gái nhỏ, ngôi nhà đang ở được cất trên phần đất thuê. Ngoài công tác Đoàn, anh Hiếu có tiệm mua bán dụng cụ câu cá nhỏ tại nhà để tăng thêm thu nhập, tiếc thay cơn hoả hoạn đã thiêu cháy tất cả, hiện tại gia đình anh đang ở nhờ nhà người thân.

Bí thư Huyện đoàn Trần Văn Thời tặng quà cho Bí thư Đoàn xã Trần Hợi

Anh Lâm Trung Hiếu là một Bí thư Đoàn xã trẻ, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng với công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của địa phương. Anh được lãnh đạo xã tin tưởng, nhân dân yêu quý và trở thành tấm gương sáng cho đoàn viên, thanh niên noi theo. Bên cạnh đó anh còn nhận được nhiều giấy khen, bằng khen của các cấp bộ Đoàn, nhưng không may sự cố đã xảy ra với gia đình anh.

Sau khi nhận được thông tin, Thường trực Huyện đoàn tổ chức đoàn đến thăm, động viên tinh thần và vận động các cơ sở Đoàn đóng góp hỗ trợ anh Hiếu vượt qua khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

Nguyễn Thảo

Huyện đoàn Trần Văn Thời

Tin khác