Tuổi trẻ Cà Mau sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

Hoạt động Đoàn

Huyện đoàn Trần Văn Thời: tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho Cựu TNXP nhân dịp Tết Nguyên đán 2023

Ngày 19/01/2023, Huyện đoàn cùng với sinh viên thuộc các Chi hội sinh viên huyện Trần Văn Thời đang học tại các trường Đại học ngoài tỉnh lập đoàn đến thăm, chúc Tết Hội Cựu TNXP huyện.

Huyện đoàn và sinh viên các Chi hội chúc Tết Hội Cựu TNXP huyện

Tại đây, các bạn sinh viên được ôn lại lịch sử về truyền thống của Hội Cựu TNXP, những đóng góp, cống hiến của các cô, chú Cựu TNXP để có được hoà bình, tự do như hôm nay; qua đó, giúp các bạn sinh viên ý thức được trách nhiệm và tiếp nối tinh thần nhiệt huyết, xung kích, tình nguyện của các thế hệ cha, anh đi trước.

Dịp này, Huyện đoàn phối hợp với Hội Cựu TNXP huyện tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Mai Thị Điểu, ấp Trảng Cò, xã Khánh Lộc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau. Bên cạnh đó, Đoàn đã đến thăm và tặng hơn 30 suất quà cho hội viên cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện tổng trị giá 9,3 triệu đồng.

Sinh viên các Chi hội tặng quà cho hội viên Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn

Những món quà ấm áp nghĩa tình là nguồn động viên to lớn, thể hiện “đạo lý uống nước nhớ nguồn”, mong muốn các cô, chú tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vươn lên trong cuộc sống./.

Nguyễn Thảo

Huyện đoàn Trần văn Thời

Tin khác