Tuổi trẻ Cà Mau sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

Hoạt động Đoàn

Huyện đoàn Trần Văn Thời: tổ chức Lễ Thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ

 Thiết thực kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), nhằm tăng cường tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ huyện nhà đối với các Anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Ngày 26/7/2023 Huyện đoàn Trần Văn Thời tổ chức Lễ Thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Hội Cựu TNXP huyện, UBND thị trấn Trần Văn Thời, UBND xã Lợi An và sự tham gia của hơn 250 đoàn viên, thanh niên.

Đ/c Lâm Yến Nhi – UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn phát biểu tri ân các Anh hùng liệt sĩ

 Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, quý lãnh đạo, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

Nguyễn Thảo

Huyện đoàn Trần Văn Thời

Tin khác