Tuổi trẻ Cà Mau sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

Chuyên mục

Nhà Thiếu nhi huyện U Minh khai mạc các lớp năng khiếu hè năm 2022

Ngày 9/8/2022 Nhà thiếu nhi huyện U Minh tổ chức khai mạc các lớp năng khiếu hè năm 2022.Tham dự buổi lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện và 50 em thiếu nhi tham gia các lớp năng khiếu như cầu lông, võ thuật, thể dục nhịp điệu và lớp bơi lội.

Tại buổi lễ khai mạc các em thiếu nhi được nghe đồng chí Phạm Văn Hiền – Bí thư Huyện đoàn, Giám đốc Nhà thiếu nhi phát biểu về mục đích, ý nghĩa để tổ chức hoạt động hè cho các em, đồng thời mong muốn các em phát huy hết sở trường, năng khiếu của mình để kịp thời bồi dưỡng, phát huy cho các em.

Lớp cầu lông do cô Phạm Thị Nguyệt phụ trách

Sau khi kết thúc buổi lễ các em của các lớp năng khiếu bắt đầu vào học tại các lớp như Cầu lông do cô Phạm Thị Nguyệt phụ trách, lớp nhịp điệu do cô Lê Thị Đào chủ nhiệm và lớp bơi lội do thầy Nguyễn Xuân Chi phụ trách.

Các lớp sẽ học các ngày trong tuần theo từng khung giờ nhất định. Các lớp năng khiếu sẽ tiếp tục duy trì sau khi hè kết thúc để các em thiếu nhi tiếp tục theo học vào các khung giờ phù hợp.

Hoạt động của các lớp năng khiếu sẽ tạo sân chơi cho các em, và sẽ duy trì hoạt động thường xuyên, dự kiến các lớp anh văn giao tiếp, tin học sẽ khai giảng vào đầu tháng 9/2022.

Cẩm Tú

Huyện đoàn U Minh

Tin khác