Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023)

Hoạt động Đoàn

Sinh hoạt Câu lạc bộ lý luận trẻ tỉnh Cà Mau quý II, năm 2023

Ngày 15/6, Câu Lạc bộ Lý luận trẻ tỉnh Cà Mau tổ chức sinh hoạt quý II năm 2023 với chủ đề “Đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong chuyển đổi số là nhiệm vụ quan trọng của thanh niên” tại Tỉnh đoàn Cà Mau.

Đến dự buổi sinh hoạt có đồng chí Trần Đăng Khoa, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ tỉnh Cà Mau; đồng chí Ngô Thanh Danh, Giảng viên Trường Chính trị tỉnh, Phó Chủ nhiệm và các thành viên của Câu lạc bộ.

Đ/c Trần Đăng Khoa – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ phát biểu tại buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên CLB được giới thiệu 02 công trình số hóa “Đền thờ 10 anh hùng liệt sỹ khởi nghĩa Hòn Khoai” và “Khu du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau” được ra mắt trong Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023; xem qua sản phẩm chatbot “Sáng mãi tên người” từ đồng chí Võ Thị Thanh Nữ, Phó Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ Trường Cao đảng Cộng đồng Cà Mau.

Đồng chí Võ Thị Thanh Nữ, Phó Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ Trường Cao đảng Cộng đồng Cà Mau chia sẻ sản phẩm chatbot “Sáng mãi tên người”

Tại đây, thành viên CLB cũng đã sôi nổi thảo luận về các nội dung như: vai trò, trách nhiệm của Đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; Quan điểm xử lý những tiêu cực của các thế lực thù địch đang xuyên tạc trên không gian mạng.

 

Các thành viên thảo luận tại buổi sinh hoạt

Ngoài ra, các thành viên CLB thảo luận lựa chọn nền tảng số phục vụ cho công tác đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; Đồng thời báo cáo cách thức triển khai, số lượng bài tham gia cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch của địa phương, đơn vị.

Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Đăng Khoa – Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ đã tiếp thu và đánh giá cao những ý kiến chia sẻ bổ ích của từng thành viên; đồng thời định hướng, thông tin đến các thành viên Câu lạc bộ những trang mạng xã hội chính thống, các nội dung cần thiết nhằm đấu tranh, phản bác các thông tin, luận điệu sai trái trên không gian mạng./.

Thanh Hương

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Tin khác