Tuổi trẻ Cà Mau sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

Hoạt động Đoàn

Thới Bình: Tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh – liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023) nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”  của Tuổi trẻ huyện Thới Bình đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tối 26/7, Huyện đoàn Thới Bình phối hợp với các ban, ngành huyện tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” các anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Thới Bình.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Thới Bình phát biểu tại buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; nguyên lãnh đạo huyện qua các nhiệm kỳ và hơn 200 đoàn viên, thanh niên huyện Thới Bình cùng đến để thắp lên những ngọn nến tri ân.

Đoàn viên, thanh niên dâng hoa trên phần mộ các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đồng chí Lãnh đạo huyện cùng các bạn đoàn viên, thanh niên đã dâng hoa, thắp hương và thắp lên những ngọn nến tri ân trên 1.703/1.703 phần mộ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện, thể hiện lòng thành kính biết ơn với những hy sinh cao đẹp của các anh hùng liệt sĩ để thế hệ hôm nay được sống hòa bình, tự do, hạnh phúc. 

Đoàn viên, thanh niên thắp nến tri ân trên phần mộ các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang

          Thông qua hoạt động tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay. Tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sĩ, tuổi trẻ huyện Thới Bình nguyện chung sức, chung lòng tiếp tục truyền thống vinh quang của các thế hệ đi trước, nguyện trung thành với lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam, mãi mãi đi theo con đường của Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn; nguyện đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn gian khổ, ra sức thi đua “Rèn đức, luyện tài”,  xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa./.

Yến Nhi

Huyện đoàn Thới Bình

Tin khác