Tuổi trẻ Cà Mau sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

Chuyên mục

Tỉnh đoàn Cà Mau: Công bố biểu trưng (logo) chính thức của Đại hội Đoàn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Tỉnh đoàn Cà Mau công bố biểu trưng (logo) chính thức của Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cà Mau lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đây là dấu mốc mở đầu cho sự kiện quan trọng của Tuổi trẻ Cà Mau.

Tổng thể biểu trưng (logo) gồm các đường nét cách điệu giữa hình cánh chim tạo hình khối số XI. Cánh chim tung bay nâng cao huy hiệu Đoàn, là biểu tượng khát vọng, niềm tin, ước mơ của thanh niên. Kết hợp bên dưới là hình con tàu, một trong những đặc trưng của vùng đất Mũi Cà Mau. Con tàu nâng đỡ huy hiệu Đoàn, thể hiện sự vững chắc và chở theo hoài bão, lý tưởng của thanh niên, đồng lòng hướng về phía trước cùng hiến dâng sức trẻ cho Tổ quốc, dân tộc.

Hình ảnh biểu trưng (logo) chính thức của Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cà Mau lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Màu sắc chủ đạo của biểu trưng (logo) cũng phát triển từ những gam màu xanh thanh niên kết hợp màu xanh hòa bình, hướng đến những giá trị tốt đẹp và sự phát triển không ngừng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Biểu trưng (logo) Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cà Mau lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 sẽ được công bố trên các thông tin điện tử của các cấp bộ Đoàn; thống nhất sử dụng một mẫu cho tất cả các hoạt động tuyên truyền của Đại hội.

Tin khác