Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023)

Hoạt động Đoàn

Tỉnh đoàn đến thăm và động viên gia đình Bí thư Đoàn xã Trần Hợi bị hoả hoạn

Ngày 10/11/2022, Tỉnh đoàn thành lập Đoàn công tác đến thăm hỏi và động viên gia đình đồng chí Lâm Trung Hiếu – Bí thư Đoàn xã Trần Hợi, huyện Trần Văn Thời bị hỏa hoạn.

Đ/c Trần Đăng Khoa, Phó Bí thư Tỉnh đoàn – đại diện đoàn công tác tặng quà động viên cho gia đình anh Hiếu

Nhằm động viên khích lệ gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn, đoàn công tác gửi tặng phần quà bằng tiền mặt trị giá 02 triệu đồng. Trước đó, vào khoảng 02 giờ 20 phút ngày 09/11/2022, tại ấp 10A, xã Trần Hợi, huyện Trần Văn Thời xảy ra vụ hỏa hoạn thiêu rụi 04 căn nhà dân và làm hư hỏng 02 căn liền kề. Trong 04 căn nhà bị thiêu rụi có gia đình anh Lâm Trung Hiếu. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên tài sản tích góp của gia đình bị thiêu rụi hoàn toàn trong biển lửa. Được biết, gia đình anh Hiếu có 02 vợ chồng và con gái nhỏ đang học lớp 01, ngôi nhà cấp 4 đang ở được cất trên phần đất thuê. Ngoài tham gia công tác Đoàn, anh Hiếu có kinh doanh dụng cụ câu cá nhỏ tại nhà để tăng thêm thu nhập, thật không may cơn hoả hoạn đã thiêu rụi tất cả, hiện tại gia đình anh đang ở nhờ nhà người thân.

Quang cảnh ngôi nhà của anh Hiếu sau trận hỏa hoạn

Anh Lâm Trung Hiếu là một cán bộ Đoàn trẻ, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương. Anh được lãnh đạo tin tưởng, đoàn viên, thanh niên và người dân yêu quý và là tấm gương về khởi nghiệp cho đoàn viên, thanh niên noi theo./.

Thanh Hương

Ban Tuyên giáo TĐ

Tin khác