Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023)

Hoạt động Đội

U Minh bàn giao 02 căn nhà cho học sinh nghèo

Ngày 19/4/2023 Huyện đoàn U Minh phối hợp với Dự án Beyond tổ chức lễ bàn giao 02 căn nhà Beyond1 và Beyond 2 cho em Hồng Huyền Anh Thư và em Nguyễn Thị Trà My học sinh lớp 9A trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, ấp 14, xã Khánh Lâm, huyện U Minh.

Tham dự chương trình lễ bàn giao có đại diện lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Khánh Lâm, đơn vị tài trợ đề án Beyond thành phố Hồ Chí Minh, nhóm thiện nguyện Tâm Minh Cà Mau, cùng các anh chị giáo viên Tổng phụ trách và 20 thiếu nhi trên địa bàn xã.

Đoàn Chụp ảnh lưu niệm tại lễ bàn giao nhà

Mỗi căn nhà được xây dựng với diện tích 40m2, nền lát gạch, vách xây tường, mái lợp tol, đảm bảo một phòng khách, 01 phòng ngủ, không gian bếp và nhà vệ sinh. Mỗi căn trị giá 50.000.000đ, từ nguồn kinh phí vận động đơn vị tập đoàn Beyond.

Dịp này, đơn vị tài trợ tặng thêm mỗi gia đình gồm 01 tủ bếp, 01 bộ bàn ghế, các vật dụng gia đình khác tổng trị giá 10.000.000đ.

Huyện đoàn trao thư cảm ơn cho nhà tài trợ

Các căn nhà hỗ trợ cho các em đã được xây dựng khang trang, giúp các em có chỗ nơi sinh sống ổn định cuộc sống, vươn lên trong học tập.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Được biết trong thời gian tiếp theo đề án Beyond sẽ tiếp tục hỗ trợ cho những trẻ em khó khăn, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn huyện.

Yến Như

Huyện đoàn U Minh

Tin khác