Tuổi trẻ Cà Mau sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

Hoạt động Đoàn

U Minh thăm, tặng quà cho gia đình chính sách

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023). Sáng ngày 20/7, Huyện đoàn U Minh tổ chức thăm và tặng quà cho gia đình thương binh, liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Quách Cẩm Tú, Phó Bí thư Huyện đoàn U Minh cùng các đồng chí Bí thư Đoàn các xã, thị trấn, chi bộ, chính quyền địa phương.

Tại điểm đến đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên các cô, các chú là những thương bệnh binh đã cống hiến sức mình cho công cuộc đấu tranh, giải phóng dân tộc đem lại hoà bình cho thế hệ hôm nay.

Ngoài ra, đoàn cũng mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục cùng với địa phương phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn minh, chấp hành pháp luật, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Đoàn công tác tặng quà gia đình chính sách ấp 1 xã Nguyễn Phích.

Đại diện các gia đình chính sách cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của đoàn công tác đối với người có công với quê hương, đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dịp này Huyện đoàn cũng đã trao 10 suất quà cho gia đình chính sách gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt mỗi suất trị giá 500.000đ. Tổng kinh phí tổ chức hoạt động trên 5.000.000đ.

Yến Như

Huyện đoàn U Minh

Tin khác