Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023)

Chuyên mục

U Minh: Thăm tặng quà gia đình cán bộ, chiến sĩ làm việc nơi hải đảo

Ngày 18/4/2022 Huyện đoàn U Minh thành lập đoàn công tác đến thăm, tặng quà cho gia đình cán bộ, chiến sĩ làm việc nơi biên giới hải đảo năm 2022.

Tham gia tổ công tác có đồng chí Quách Cẩm Tú- Phó Bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí Bí thư chi đoàn Huyện đội, Đoàn thanh niên công an huyện.

Đoàn công tác đã đến thăm gia đình đồng chí Thượng Uý Đinh Minh, cán bộ quản lý tiểu đoàn pháo binh lữ đoàn 950 Quân khu 9, tại đây đoàn công tác cũng đã thăm hỏi về sức khoẻ và tình hình công tác tại đơn vị đóng quân. Qua đây mong muốn gia đình hãy luôn là hậu phương vững chắc, là chỗ dựa tinh thần để các chiến sĩ yên tâm công tác, cầm chắc tay súng bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Đoàn công tác thăm, tặng quà gia đình đồng chí Thượng Uý Đinh Minh, cán bộ quản lý tiểu đoàn pháo binh lữ đoàn 950 Quân khu 9

Dịp này đoàn cũng đã tặng 50kg gạo, 01 suất quà trị giá 500.000đ cho gia đình, đồng thời cũng là dịp để đồng chí Đinh Minh cùng đoàn viên với gia đình nhân dịp tết CholChnamThmay năm 2022.

Hoạt động này  thể hiện được sự quan tâm của địa phương, đơn vị đối với gia đình  của cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi tuyền tuyến.

Duy Khanh

Huyện đoàn U Minh

Tin khác