Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023)

Chuyên mục

U Minh tổ chức chiến dịch kỳ nghỉ hồng năm 2022

Sáng ngày 31/7/2022 Huyện đoàn U Minh tổ chức chiến dịch kỳ nghỉ hồng năm 2022 tại xã Nguyễn Phích.

Tại hoạt động có 30 lực lượng đoàn viên, thanh niên và các em thiếu nhi tham gia. Tại đây các anh chị đoàn viên, thanh niên giáo viên trên địa bàn xã tổ chức hoạt động sinh hoạt hè cho thiếu nhi địa bàn dân cư như tổ chức các trò chơi dân gian cho các em, đố vui, thi thử tài đón vật, Nối chử… ngoài ra các thầy, cô còn hướng dẫn cho các em ôn tập hè chuẩn bị bước vào năm học mới. Lồng ghép tuyên truyền giáo dục kỹ năng sống, giáo dục giới tính và an toàn đến trường cho trẻ.

Hình ảnh hoạt động chiến dịch Kỳ nghỉ hồng tại xã Nguyễn Phích

Dịp này Đoàn cơ sở xã Nguyễn Phích đã phối hợp với các đơn vị triển khai việc vừa phòng dịch, vừa tham gia các hoạt động hỗ trợ nhân dân khôi phục, phát triển kinh tế; hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái, đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước khi bước vào năm học mới; tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính thông qua tuyên truyền, hỗ trợ nhân dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến… Qua đó khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, xung kích, sáng tạo tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ trên địa bàn xã.

Hoạt động này đã tạo sức lan toả về tinh thần tình nguyện của thanh niên, đồng thời cũng tạo các sân chơi bổ ích cho thiếu nhi nông thôn hè 2022.

Cẩm Tú

Huyện đoàn U Minh

Tin khác