Tuổi trẻ Cà Mau sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

Hoạt động Đoàn

U Minh tổ chức Chương trình Xuân Biên phòng – ấm lòng dân biển năm 2023

Trong 02 ngày 6-7/01/2023 Huyện đoàn U Minh phối hợp Đồn Biên phòng Khánh Tiến, Đồn Biên phòng Khánh Hội tổ chức Chương trình Xuân Biên phòng- ấm lòng dân biển năm 2023.

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Dân vận huyện uỷ, Đại diện Ban thường vụ Huyện đoàn cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở các đơn vị.

Xã Đoàn Khánh Hội tặng quà cho Đồn Biên phòng Khánh Hội

Tại Đồn Biên phòng Khánh Hội, đoàn viên, thanh niên cùng cán bộ, chiến sĩ của Đồn tổ chức hoạt động gói bánh tét tặng cho các gia đình ngư dân khó khăn trên địa bàn xã, tổ chức các trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị. Ngoài ra, Đồn Biên phòng Khánh Hội trao tặng 40 phần quà tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn sống ven Đồn.

Trước đó, Đoàn đã đến thăm và chúc tết các gia đình cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại nơi biên giới hải đảo, động viên gia đình luôn an tâm vì các anh đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ biên cương, Tổ quốc.

Song song đó, Ban thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn cơ sở xã Khánh Tiến thực hiện chương trình ký kết nghĩa thi đua giữa Đoàn cơ sở xã Khánh Tiến và Chi đoàn Đồn Biên phòng Khánh Tiến giai đoạn 2022 – 2027.

Lễ ký kết nghĩa thi đua giữa Đoàn cơ sở xã Khánh Tiến và Chi đoàn Đồn biên phòng Khánh Tiến

Dịp này, Ban Tổ chức đã trao tặng 10 suất quà cho ngư dân mỗi suất trị giá 500.000đ. Ngoài ra, còn tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa các đơn vị.

Các hoạt động đã tạo sinh khí thi đua sôi nổi giữa các đơn vị và cũng là cầu nối giữa lính Biên phòng với người dân vùng ven biển. Đồng thời, là dịp để tổ chức Đoàn thể hiện sự quan tâm đối với các gia đình có con, em là cán bộ chiến sĩ đang công tác tại khu vực biên giới, hải đảo bảo vệ chủ quyền Quốc gia.

Yến Như

Huyện Đoàn U Minh

Tin khác