Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023)

Hoạt động Đoàn

U Minh tổ chức kết nối nông sản lần thứ 2 năm 2023

Sáng ngày 28/9/2023, Huyện đoàn U Minh phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức chương trình kết nối nông sản lần thứ 2 năm 2023.

Tại chương trình, lực lượng đoàn viên, hội viên đã kết nối tiêu thụ được các mặt hàng nông sản của người dân trên địa bàn các khóm bao gồm đậu bắp, mướp hương, cải xanh, bạc hà, bí đỏ…Tổng sản lượng tiêu thụ được 200kg nông sản giúp cho người dân tiêu thụ các sản phẩm tại nhà vườn. Hoạt động được đông đảo người dân địa phương đến tham gia ủng hộ.

Kết nối tiêu thụ nông sản trên địa bàn huyện là hoạt động mới thu hút nhiều người tham gia mua – bán. Ủng hộ các gian hàng, đồng chí Trịnh Hồng Muội- Bí thư Đoàn cơ sở Thị trấn U Minh chia sẻ: “Hoạt động tiêu thụ nông sản trên địa bàn thị trấn là hoạt động mới được nhiều người đến ủng hộ, bởi đây là thực phẩm sạch, tự trồng tự cung cấp nên đảm bảo an toàn về hàm lượng phân bón tự nhiên.

Trong thời gian tới, Huyện đoàn U Minh sẽ tiếp tục phát huy thực hiện mô hình này. Qua đó, đã góp phần hỗ trợ, giúp người ân tiêu thị được sản phẩm và đưa sản phẩm sạch đến người tiêu dùng.

Yến Như

Huyện đoàn U Minh

Tin khác