Tuổi trẻ Cà Mau sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

Chuyển đổi số

U Minh tổ chức lễ ra quân chiến dịch chuyển đổi số 92 ngày đêm

Sáng ngày 06/6/2023 Huyện đoàn U Minh phối hợp với VNPT U Minh, Công an huyện U Minh, Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân xã Nguyễn Phích tổ chức lễ ra quân chuyển đổi số 92 ngày, đêm.

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, Giám đốc trung tâm VNPT U Minh, Công an huyện, Đảng uỷ, UBND xã Nguyễn phích, và 150 lực lượng cán bộ, đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn xã Nguyễn Phích.

Tại buổi lễ phát động, đồng chí Quách Cẩm Tú – Phó Bí thư Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn thanh niên công an huyện, đoàn cơ sở các xã, thị trấn tiếp tục đẩy mạnh tiến độ hỗ trợ, giúp đỡ người dân trong công tác cài đặt sim chính chủ, Cài đặt VNeD mức độ 2 cho bà con nhân dân. Đồng thời, thực hiện tốt chủ trương “1+10” Mỗi cán bộ đoàn viên, thanh niên, mỗi tình nguyện viên hỗ trợ, giúp đỡ cài đặt ứng dụng và sử dụng trực tuyến các tài khoản dịch vụ công trực tuyến cho 10 người dân. Hướng tới công dân số, xã hội số trong giai đoạn mới.

Hỗ trợ người dân cài đặt, sử dụng ví điện tử, cài đặt định danh điện tử mức độ 2

Sau lễ phát động, các đội hình của đội hành chính công an huyện và lực lượng tình nguyện viên đã hướng dẫn, hỗ trợ người dân trên địa bàn xã Nguyễn Phích trong việc cài đặt, sử dụng ví điện tử, cài đặt định danh điện tử mức độ 2 cho hơn 300 hộ dân. Trong thời gian tiếp theo đội hình lưu động này tiếp tục đến các xã, thị trấn theo lịch hoạt động trong chiến dịch, và sẽ thông tin rộng rãi trên các trang thông tin điện tử để người dân nắm và đến các trụ sở để được hỗ trợ.

Cùng ngày Huyện đoàn cũng đã chỉ đạo đoàn cơ sở các xã, thị trấn đồng loạt ra quân thực hiện chiến dịch 92 ngày đêm chuyển đổi số tại các xã, thị trấn.

Yến Như

Huyện đoàn U Minh

Tin khác