Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023)

Hoạt động Đoàn

U Minh – Tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh

Ngày 25/9/2023, Đoàn cơ sở thị trấn U Minh phối hợp với Đoàn thanh niên công an huyện tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông cho các em học sinh tại trường TH. Thái Văn Lung.

Tham gia buổi tuyên truyền có các đồng chí lãnh đạo huyện đoàn, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Đoàn thanh niên công an huyện cùng với 500 em đội viên, thiếu nhi tham gia.

Một số hoạt động tại buổi tuyên truyền

Tại hoạt động các anh chị thành viên Câu lạc bộ lý luận trẻ, Đội giao thông huyện đã tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông cho các em, hướng dẫn các em cài mũ bảo hiểm an toàn, sử dụng mũ bảo hiểm chất lượng, ý thức khi tham gia giao thông, đi đúng làn đường dành cho người đi bộ, người đi xe đạp…, chấp hành các tính hiệu đèn giao thông.

Ngoài ra các anh chị trong đội tuyên truyền còn hướng dẫn các em nhận biết hiệu lực của các biển báo khi tham gia giao thông đường bộ thông qua hình thức đố vui có thưởng.

Hoạt động đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia và hứng thú khi được tham gia hoạt động giáo dục ngoại khoá với chủ đề “an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà”. Dịp này cửa hàng xe gắn máy Nam Bình đã trao 50 mũ bảo hiểm chất lượng dành cho học sinh.

Hoạt động này có ý nghĩa đặc biệt vào tháng 9 năm 2023 là tháng cao điểm để tuyên truyền về an toàn giao thông, thông qua hoạt động giúp các em nâng cao ý thức khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho các em trong năm học mới.

Yến Như

Huyện đoàn U Minh

 

Tin khác